Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Với việc kinh tế phát triển nóng ở các thành phố lớn, số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng nhanh càng đẩy nhanh sự phát triển của các tòa nhà cao ốc, hành chính, văn phòng và chung cư. Sự thay đổi xu hướng đầu tư vào các tòa cao ốc, văn phòng mở ra cho bất động sản một phân khúc mới với nhiều cơ hội tăng trưởng. Tuy nhiên nếu không thể quản lý tốt việc vận hành văn phòng sẽ dễ dẫn đến xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như tài chính của chủ doanh nghiệp.

Ở cả hai đô thị lớn nhất nước là Hà Nội và TP HCM, thị trường văn phòng cho thuê đều hoạt động sôi nổi. Di chuyển và mở rộng văn phòng đã trở thành xu hướng chung tại hai thành phố này. Tuy nhiên để tăng trưởng và phát triển bền vững thì không thể không bỏ qua phần mềm quản lý văn phòng.

Tại sao doanh nghiệp không thể thiếu phần mềm quản lý văn phòng InfoxBuilding

Không xử lý được cầu của khách hàng

giá bồn nước lắp ghép


Bồn nước lắp ghép composite FRP/SMC/GRP water tanks. Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm bồn chứa nước dùng cho các công trình nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp... rất đa dạng. Nhưng việc lựa chọn sản phẩm có đặc tính tối ưu và giá cả phù hợp, sức chứa lớn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhiệm vụ chính của bồn chứa nước lắp ghép là phải chứa được nước, bảo vệ nước bên trong bồn không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm bên ngoài, không tự sản sinh ra các chất độc hại với con người và chịu đựng được môi trường mà nó được lắp đặt.

Đối với việc vận hành khu văn phòng, chung cư, thử thách của cán bộ quản lý chính là sự thỏa mãn về nhu cầu sử dụng của người dùng. Việc nắm thông tin chậm, sơ sót trong khâu nhân sự, hành chính là nguyên nhân dẫn tới việc quản lý yếu kém, xử lý chậm chạp khi có sự cố phát sinh,… Từ đó dễ dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng, gây tổn hao đến tài chính và uy tín của nhà đầu tư. Phần mềm quản lý văn phòng InfoxBuilding Office đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý yêu cầu, khiếu nại từ khách hàng, một trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ vận hành tòa cao ốc văn phòng.

Phần mềm quản lý văn phòng giảm hao phí thời gian, nguồn lực
Ngay sau khi ứng dụng phần mềm quản lý văn phòng của Infox Việt Nam doanh nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ những sai sót, quy trình rườm rà từ đó giảm tối đa thời gian, chi phí vận hành và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Phần mềm tránh sai sót trong tính toán, chi phí
Là phần mềm quản văn phòng tốt nhất, InfoxBuilding Office không chỉ giúp tính toán chi phí điện, nước, điện thoại, internet… nhanh chóng mà còn chính xác tuyệt đối.
Khi mọi thông tin đều bị quản lý dưới hình thức thủ công hoặc lưu trữ trên hệ thống không chuyên nghiệp dễ dàng xảy ra các sai sót nghiêm trọng như tính toán thiếu sót công nợ, sổ quỹ sai lệch, thời gian thanh toán chậm chạp từ đó ảnh hưởng thu chi của nhà quản lý,…
Trên đây là một số tình huống hoàn toàn có khả năng xảy ra khi nhà quản lý chưa sử dụng công cụ giúp quản lý hiệu quả các vấn đề phát sinh. Việc sử dụng phần mềm quản lý văn phòng sẽ giúp bạn nắm chắc 100% những lợi ích cũng như giảm thiểu chi phí đến mức tối đa, giúp doanh thu luôn ổn định và thêm đà tăng trưởng.Xem thêm PMC triển khai phần mềm quản lý tòa nhà InfoxBuilding vào sử dụng

Phần mềm quản lý văn phòng InfoxBuilding là giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý văn phòng Infoxbuilding là giải pháp quản lý vận hành thông minh, khép kín và bảo mật. Phần mềm được phát triển dựa vào đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Mang lại những giải pháp cốt lõi giúp hệ thống hóa và chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý văn phòng.

Phần mềm quản lý văn phòng Infoxbuilding Office bao gồm các tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho việc quản lý tòa nhà, văn phòng:

    Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị trong tòa nhà văn phòng
    Hệ thống phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả
    Quản lý mặt bằng làm văn phòng tổng thể và chuyên sâu
    Hệ thống phần mềm quản lý công ty thuê mặt bằng
    Phần mềm quản lý công nợ khách hàng hiệu quả
    Phần mềm vẽ biểu đồ thống kê số liệu chi tiết và chính xác
    Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
    Phần mềm theo dõi hợp đồng tự động và chính xác
    Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tòa nhà văn phòng

cho thue phong hoc– Tính toán hiệu quả kinh doanh của tòa doanh thu, chi phí hoạt động, phí quản lý, giữ xe..
– Thỏa thuận các điều khoản về dịch vụ tòa nhà với khách hàng thuê văn phòng
– Tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, các tình huống phát sinh của khách hàng về dịch vụ tòa nhà, đảm bảo sự hài lòng.
– Xây dựng các nội quy, quy định của tòa nhà đối với các khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà
– Hỗ trợ bộ phận kế toán theo dõi và thông báo cho khách hàng thuê văn phòng về công nợ cần thanh toán
– Kiểm soát các hoạt động tiêu hao vật tư, công cụ dụng cụ
– Đề xuất vật tư, công cụ, dụng cụ phục vụ cho các hoạt động trong ban
– Kiểm soát, chịu trách nhiệm về công tác xây dựng kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống cơ điện trong tòa nhà
– Kiểm soát, chịu trách nhiệm về công tác thiết kế, lập kế hoạch thi công, biện pháp thi công các công việc, hệ thống kỹ thuật
– Làm việc, duy trì mối quan hệ với các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động của ban
– Quản lý công tác hành chính, vận hành, sửa chữa thiết bị cơ điện, bảo vệ an ninh trật tự, công tác vệ sinh, cảnh quan, diệt côn trùng.. theo tiêu chuẩn cao cấp.
– Xây dựng các chính sách, qui định, qui trình, hướng dẫn công việc liên quan đến việc vận hành tòa nhà và các công trình tiện ích gắn liền với tòa nhà
– Giải quyết các vấn đề có liên quan đến tòa nhà và các công trình tiện ích gắn liền với tòa nhà
– Quản lý các bộ phận trực thuộc:
+ Bộ phận chăm sóc khách hàng
+ Bộ phận kỹ thuật
+ Bộ phận an ninh
+ Bộ phận vệ sinh
– Quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn lực tại dự án
– Quan hệ giao dịch với các cơ quan chính quyền (sở, ban ngành,…) và đối tác ngoài có liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

* Kinh nghiệm/ Kỹ năng
– Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan
– Đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí điều hành, quản lý và ít nhất 2 năm trong công tác quản lý tòa nhà văn phòng, cao ốc văn phòng, chung cư căn hộ, khu thương mại. Ưu tiên các ứng viên hiểu biết về hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà.
– Hiểu biết các tiêu chuẩn trong căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp
– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
– Thực hiện tốt các nguyên tắc làm việc: chi tiết, chính xác, độc lập và khách quan
– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, năng động và có trách nhiệm cao trong công việc