Làm web giá rẻ

Ngày nay nhiều nước trên Thế giới đã sử dụng Internet làm phương tiện hoạt động phục vụ thương mại trên qui mô toàn cầu, hình thành môi trường thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp do tính nhanh chóng thuận tiện và hiệu quả của nó, những họat động đó chính là thiết kế website  thương mại điện tử.

Với đương thời công nghệ thông tin phát triển mạnh, website đóng một vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, các Doanh nghiệp Công ty có website giảm phần chi phí trong việc tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm báo giá,  website hổ trợ bán hàng trực tuyến qua mạng, xem giá  vàng, tỷ giá chứng khoán… ở Việt Nam trên 80% các Doanh nghiệp – Công ty có vị thế trên thương trường  nhờ vào website riêng, (vd:www.tencongtyx…) Web là một nền tảng cho sự hộI nhập và phát triển nhằm giúp các đối tác dễ dàng tìm hiểu về mình một cách nhanh chóng, đầy đủ thông tin xác ở bất cứ nơi nào trên thế giới.Sự tâm huyết cùng với kinh nghiệm từ những dự án khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi rất tự tin và luôn đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Thiết kế website giá rẻ nhằm cung cấp cho một số khách hàng muốn thử nghiệm với một kênh bán hàng mới, kênh bán hàng Online thông qua Website. Thiết kế Website giá rẻ nhưng vẫn cam kết đầy đủ chức năng, chuẩn SEO của Google, Giao diện vẫn đẹp mắt, trải nghiệm người dùng vẫn cực kì tốt. Chỉ khác Website chuyên nghiệp ở chỗ số năm sử dụng.

Một số bạn mới làm bán hàng Online hoặc muốn có một kênh Online để tiếp xúc với khách hàng qua các chương trình, dự án ngắn hạn thì Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời, rất đáng để thử.

Một khi đã quyết định với một hình thức kinh doanh mới ngoài yếu tố chi phí còn một yếu tố rất quan trọng không kém đó là hiệu quả và chất lượng. Mặc dù là Thiết kế Website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp như tất cả các Website khác, Đảm bảo bạn sẽ có một giao diện đẹp mắt, song song với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn các hình thức Marketing tiếp cận khách hàng, Viết bài SEO TOP Google, quản trị website…Cho các bạn lần đầu bỡ ngỡ với dịch vụ thiết kế Website giá rẻ.

Anh tìm hiểu thêm qua bạn bè và các diễn đàn tin học, kết quả nhận được là có những người đã từng làm web mã nguồn mở đành phải bỏ đi để làm lại web khác vì lí do web chạy không ổn định, tốc độ quá chậm chạp hay thể nâng cấp khi cần thêm các chức năng như ý mình

vietseo


Adwords chiếm 3 vị trí bên trên của trang kết quả tìm kiếm nhưng sự thật là có đến 88% lượng click rơi vào các kết quả tự nhiên và chỉ có 12% lượng click vào các vị trí tài trợ quảng cáo của Adwords. Theo số liệu năm 2011 thì người Mỹ đã chi 36 tỷ Đô la cho PPC và 3 tỷ Đô la cho SEO. Điều đó cho thấy nếu bạn ở vị trí Top Google thì số lượng click sẽ cao hơn 4 lần so với các vị trí của adwords tương ứng.
Có một vấn đề nữa là nếu thương hiệu của bạn xuất hiện trên các vị trí tự nhiên thì đẳng cấp và chính bản thân website của bạn tốt hơn nhiều lần vì phải thật tốt bạn mới được Google đánh giá cao. Như vậy nếu làm SEO tốt thì website của bạn tốt hơn nhiều so với quảng cáo adwords.
Internet không ngừng phát triển, số lượng người dùng internet ngày càng tăng lên. Số lượng người sử dung Internet để tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần là rất lớn. Vậy làm sao để thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người đang tìm kiếm? VietSEO sẽ giúp bạn điều đó.
Chính vì thế, SEO vô cùng quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Việt Nam do các yếu tốt sau:
1. Hơn 2/3 người dùng internet luôn tìm kiếm 78% người dùng mạng Internet (Hiện nay ở Việt nam là 35 triệu người) thường xuyên dùng Google để tra cứu trước khi mua bán sản phẩm hay dịch vụ cũng như tìm thông tin đáp ứng nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi, giải trí, tìm kiếm thông tin.
2. SEO giúp giảm chi phí tới 90% chi phí tiếp thị (marketing). Như công ty chúng tôi hầu như 100% thương hiệu hiện nay có được là từ SEO.

Các lí do bạn không nên thuê các nhà thiết kế web làm web bằng mã nguồn web mở
1. Tính Bảo mật

làm website thì đầu tiên phải nói về tính bảo mật, bao nhiêu dữ liệu của chúng ta, sau khi phát triển lại rơi vào tay kẻ lạ thì thật là oái oăm, không biết phải làm sao
- Opensource: Có thể coi là cài đặt website chứ không phải thiết kế website với opensource, loại website này có source code được chia sẻ miễn phí (hoặc có tính phí ở mức giới hạn.. nếu bạn muốn sử dụng thêm những chức năng mới hay được đảm bảo hơn), bạn có thể tải về, cài đặt như là 1 chương trình (à, hơi chuyên môn 1 xí là bạn phải biết cấu hình kết nối dữ liệu vân vân chứ không next túi bụi như các soft). Sau đó cần chức năng gì thì kiếm plugin hay mod... để cài thêm vào. Và chính vì mô hình mở như thế, nên thường xuyên kèm không đảm bảo, rồi rãnh rãnh, các hacker chúng ta mò vào kiếm chổ hổng, rùi hack thử tai nghề chơi
- Code viết tay: Ngắn gọn nên kiểm soát dễ dàng, các hacker muốn xâm nhập thì phải tìm cách chèn, cài, ... cũng hơi vất vả hơn!
chon loại source viet web
2. Tốc độ load:
- Opensource: có 1 mớ code mặc định để có thể cấu hình, kết nối, có 1 số chức năng mặc định, ... 1 khối code mà chưa chắc ta cần xài tới!
- Code viết tay: Có ai rãnh kì cọ viết các chức năng rồi làm dư để đó chơi không nhỉ?!
3. Sửa chữa:
- Opensource: dĩ nhiên trừ những anh chị cao tay rành rọt đường đi nước bước của 1 mớ code đủ và dư của opensource thì mới sửa cái đó nhanh chóng rồi

Thiet ke web seo- Code viết tay: gọn ghẽ trong tầm tay, người viết code cũng đã xây dựng từng viên gạch sẽ nắm rõ từng góc ngách, hang cùng ngõ hẻm!
5. Nâng cấp:
- Opensource: hên xui, nếu chức năng có sẵn và đã được miễn phí thì nhanh, còn không thì phải nhờ tay anh chị mới thêm được nhiều chức năng lắc léo, đúng ý chúng ta mong muốn lại kết nối với mớ code mở sao cho ăn ý và phù hợp!... Không thì bạn sẽ được "tư vấn" sao cho tối ưu
- Code viết tay: sẵn sàng chiều khách thôi, dù gì cũng viết mà!
Và cuối cùng là phân tích ra thì là vậy! Nhưng cũng phải tuỳ mô hình và nhu cầu để chọn loại source cho phù hợp. Chứ nếu đầu tư và viết tay cho bảo mật, cho tốt, cho ... nhưng cấu trúc thì tốt nhưng bạn không biết vận hành thì cũng đổ sông đổ bể! Tốt nhất là chúng ta hạy hoạch định nhu cầu và hướng phát triển để chọn source phù hợp. Nếu thích nhanh, rẻ và dạng website nhánh thì có thể chọn opensource, còn muốn bảo mật và phát triển lâu dài, hãy dùng code tay nhé!

Sự cạnh tranh của các dịch vụ làm trang web giá rẻ

Đối với các dịch vụ thiết kế web nói chung thì sự cạnh tranh là chưa bao giờ đến hồi kết, trong đó làm trang web giá rẻ có thể nói là dịch vụ có sự cạnh tranh mạnh mẽ, và sức ảnh hưởng không nhỏ đến bạn.
Cạnh tranh về giá làm trang web giá rẻ

Nói là giá rẻ nhưng trong đó là hàng tá những mức giá cho bạn lựa chọn, tùy vào từng dịch vụ mà mức giá sẽ có những gói riêng, chất lượng riêng và mức độ đáp ứng riêng, thậm chí có nơi còn sẵn sàng miễn phí hay khuyến mãi những gói đi kèm để có được sự lựa chọn của bạn, cho dù mức giá của gói có thể nói là rẻ khiến bạn giật mình rồi.

Đó là thực trạng hiện nay khi chọn thiết kế trang web giá rẻ, tạo sự hoan mang và có thể dẫn đến việc chọn lựa sai lầm cho bạn.
Cạnh tranh về chất lượng làm trang web giá rẻ

Thông thường thì với những trang web giá rẻ thì yêu cầu về chất lượng là không nhiều, chủ yếu là đáp ứng những tính năng cơ bản của một website, còn yêu cầu về chất lượng thì rất ít được đề cập, mà cho dù có đề cập cũng là những yếu tố bên ngoài, hoặc những lời quảng cáo hoa mỹ.

làm trang web giá rẻ tại đà nẵng, làm trang web giá rẻ

Và sự cạnh tranh ở đây chính là sự uy tín và những yếu tố cấu thành nên chất lượng cho trang web mà chỉ người lập trình mới nắm rỏ, cho nên đó là lý do của việc cũng là web giá rẻ nhưng có nơi thì web hoạt động được, có nơi web lại chỉ như sự